Xoá lịch sử video đã xem trên Facebook mới nhất 2020

Facebook ghi lại danh sách video bạn đã xem, qua đó hiển thị những video với nội dung liên quan. Việc làm này giúp thu hút người dùng hơn, bạn sẽ bị cuốn vào những nội dung ưa thích của mình. Tất nhiên, được lợi nhất vẫn là Facebook với doanh thu từ quảng cáo. Bạn muốn làm mới nội dung hiển thị video trên tài khoản của mình, cần đảm bảo sự riêng tư? SEOPHi.VN hướng dẫn bạn cách Xoá lịch sử video đã xem trên Facebook đơn giản và tiện lợi.

Xoá lịch sử video đã xem trên Facebook

Để xoá lịch sử video đã xem trên Facebook, về nguyên tắc bạn sẽ truy cập Nhật ký hoạt động. Tuy nhiên, không phải ai cũng mò được các mục này ở đâu. Vậy hãy cùng mình đi vào các bước thực hiện chi tiết nhé.

Xoá lịch sử video đã xem trên Facebook trong Nhật kí hoạt động

Bước 1: Bạn truy cập vào Nhật ký hoạt động bằng liên kết có trên trang cá nhân: Activity Log

Xoá lịch sử video đã xem trên Facebook

Tiếp đó, bạn nhấn More để hiển thị hết nội dung trong nhật ký hoạt động.

Xoá lịch sử video đã xem trên Facebook

Bước 2: Bạn chọn Tab Videos You’ve Watch (Video bạn đã xem) để hiện thị toàn bộ nội dung bạn đã xem. Chọn Clear Video Watch History để xoá toàn bộ lịch sử video đã xem.

Xoá lịch sử video đã xem trên Facebook

Cuối cùng, bạn xác nhận Clear Video Watch History lần nữa nhé

Xoá lịch sử video đã xem trên Facebook

Như vậy là hoàn tất rồi.

Lời kết

Nhật ký hoạt động là nơi chứa thật nhiều thông tin hữu ích, giúp bạn truy vấn về sau. Có nhiều thông tin xoá được, tuy nhiên có những mục bạn chỉ tham khảo được thôi. Theo dõi thêm nhiều thủ thuật Facebook khác tại SEOPHi.VN nhé

Leave a Comment